CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ ĐA DẠNG, PHÙ HỢP VỚI CÁC TRÌNH ĐỘ HỌC VIÊN TỶ LỆ ĐẠT VISA RẤT CAO

Tại Đức, chính phủ Côngh hòa Liên bang Đức quy định các em sau tốt nghiệp trung học ở độ tuổi từ 15 đến 18 sẽ được định hướng đào tạo có thể học lên đại học hoặc tham gia đào tạo nghề. Trong đó phần lớn tham gia đào tạo nghề kép. Các em tham gia hệ thống đào tạo nghề kép được dạy các kỹ năng cơ bản cho ngành nghề đã chọn sau đó được đào tạo chuyên sâu. Kiến thức chuyên môn sẽ được dành nhiều thời gian hơn so với các môn phổ thông. Sau khi các em ra trường dễ tìm được việc làm. Nước Đức hiện nay có cơ cấu dân số già hóa, nên rất cần bổ sung nguồn nhân lực trẻ cho thế hệ kế cận, việc nước Đức cần tuyển nhiều nhân lực có tay nghề sẽ diễn ra trong một thời gian dài.
Nhật Vinh ETS hiện đang là đối tác của nhiều tập đoàn và trường nghề tại Đức, những lĩnh vực chúng tôi ưu tiên đó là đào tạo ngành nghề y. Bên cạnh đó cũng còn nhiều cơ hội cho các bạn học viên về các nghành nghề khác như: Cơ khí, xây dựng, các nghề phổ thông.
Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề du học, chúng tôi tự tin về năng lực và khả năng của mình trong việc hỗ trợ các học viên đạt được mong muốn về nghề nghiệp tương lai tại Đức.

TIN LIÊN QUAN

Zalo chat